Giảm Cân Hiệu Quả Trong 30 Ngày Với Trà Lá Sen

Hiện nay, chị em mong muốn giảm cân nhanh kết hợp với chế độ ăn uống và tập luyện. Từ xa xưa, dân gian thường dùng lá sen để nấu trà và trở thành một thức uống quen thuộc vừa tốt cho sức khỏe.Đây cũng là bài thuốc quý đem lại nhiều tác dụng tốt cho cơ thể, một phần giúp giảm cân hiệu quả.

Tác dụng giảm cân của trà lá sen

Tự đun nước Trà lá sen hay sử dụng sản phẩm đóng gói đều có công dụng tương tự nhau, tuy nhiên khuyến khích mọi người tự nấu từ lá sen để đảm bảo nguyên chất và an toàn nhất.Theo y học cổ truyền, trà lá sen giúp giảm cân hiệu quả bởi trà chứa nuciferine có tác dụng  giảm béo phì, giảm cân, khả năng chuyển hóa chất béo thành năng lượng cho cơ thể . Trà lá sen con chống lại táo bón, nhuận tràng, lợi tiểu, cầm máu.

Trà lá sen có dùng thường xuyên được không?

Bạn có thể sử dụng trà lá sen hằng ngày thay cho nước lọc. Không chỉ ở Việt Nam, ở các nước châu Á như Singapo, Trung Quốc vẫn áp dụng phương pháp này đem lại lợi ích cho sức khỏe. Bởi theo các chuyên gia, mọi người nên sử dụng trà lá sen thưởng xuyên tốt cho cả người già và trẻ em. Đây không những là cách giảm cân hiệu quả, mà còn là cách phòng chống tai biến mạch máu não, lão hóa, mất ngủ, giảm mỡ máu cao, tốt cho tim mạch.

Cách sử dụng trà lá sen

Trong ngày chị em có thể sử dụng nhiều lần thay nước uống. Cho lá sen vào ấm, đổ nước nóng sôi 100 độ, đậy nắp lại và ủ trong khoảng 5 phút, nước nóng và ủ lâu để đảm bảo nước trà lá sen đã ngấm, nên uống khi trà ấm nóng sẽ có hương thơm dậy mùi hơn.

Comments

comments